Chành xe gửi hàng đi lào tại hà nôi

 

 

Doanh Nghiệp bạn đang hoạt đồng tại địa bàn Hà Nội, Bạn đang có đối tác làm ăn tại lào, bạn đang có hợp đồng cung cấp hàng hóa qua lào nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng đi lào. Bạn đừng lo lắng hạy liên hệ ngay ” Chành xe gửi hàng đi lào tại hà nội” của chúng tôi

NEWTRANSPORT LOGISTICS

Bến xe tải Đuôi Cá, Ngã ba Giải Phóng, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0915977638
Facebook/Zalo/Viber/Line: 0915977638
Email: info@newtransport.vn
Website: www.vanchuyenhangdilao.com

Lịch trình vận chuyển hàng hoá sang Lào:

  • Chuyến vận chuyển hàng hoá Lào – HCM = 2 chuyến / 1 ngày.
  • Thời gian vận chuyển và giao hàng = Tối đa 2 ngày.
  • Vận chuyển hàng hoá qua các cửa khẩu: Tây Trang (tỉnh Điện Biên), Na Mèo (tỉnh Thanh Hoá), Nậm Cắn (tỉnh Nghệ An),Cầu Treo (tỉnh Hà Tĩnh), Cha Lo (tỉnh Quảng Bình), Lao Bảo (tỉnh Quảng Trị), Pờ Y (tỉnh Kon Tum).

 

Các phương tiện vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ:

  • Đội xe đa dạng từ xe chở hàng nhỏ 500kg đến xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe tải 25 tấn để chở các loại hàng hoá thông thường.
  • Đối với hàng hoá dễ vỡ, loại hàng hoá giá trị cao, không chịu được nóng thì chúng tôi sẽ cho đội xe vận tải container 20”, 40” đảm nhiệm.
chành xe đi lào

Vận chuyển hàng hoá tiểu ngạch ở Lào:

  • Bên Việt Nam: (Phương thức thực hiện cũng như trên)
  • Bên Lào: Bằng mối quan hệ đã có, các công ty vận chuyển sẽ thông quan hàng hoá cho quý khách mà không cần khai Hải quan với mức thuế tốt nhất có thể nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Với phương thức này, Quý khách có thể an tâm về hàng hoá mặc dù không làm tờ khai nhập khấu nhưng chúng tôi vẫn đóng thuế cho Hải quan để hàng hoá vận chuyển an toàn đến tận nơi của Quý khách.
chành xe đi lào

Đối với hình thức Chính Ngạch : (xem chi tiết tại đây!) Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ rất khó gửi được hàng. Nhiều khách hàng phải ra các nhà xe để gửi hàng sang Lào, nhiều lúc bến xe nằm cách xa cũng phải tới gửi hàng, điểm nhận hàng cũng bất tiện cho người nhận. Newtransport nhận hỗ trợ vận chuyển mọi đơn hàng sang Lào, giao phát tận nơi giờ hành chính theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg. Song song với đó, vấn đề chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Color Skin

Header Style

Nav Mode

Layout

Wide
Boxed