Trong suốt 5 năm phát triển và quan hệ đặc biệt giữa 2 quốc gia Việt Nam và Lào đã tạo sự gắn kết mang đến hiệu quả lớn cho nền kinh tế. Nhằm tạo thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa giữa 2 nước NTP Express đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào bằng đường bộ và đường hàng không vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí.

Ngành Giao Nhận Vận Tải Logistic ở Lào đang được nâng cấp toàn diện, để có thể xuất nhập khẩu thuận lợi nhất chính phủ Lào cần cố gắng hơn trong việc liên kết cùng với các phía vận chuyển hàng không để cùng phát triển và đảm bảo việc thông quan hàng hóa dễ dàng. Từ đó giúp cho 2 nước Việt Nam và Lào ngày càng phát triển thương mại, du lịch, mua bán trao đổi hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào uy tín


Với lợi thế vận chuyển đường không và đường bộ Vận chuyển hàng đi lào NTP Express không ngừng vận chuyển hàng giữa hai nước tạo điều kiện thuận lợi cho người dân Việt Nam có thể gửi các mặt hàng đi Lào bao gồm: Hàng hóa, tài liệu, thực phẩm, hoa quả, hàng may mặc, hàng sản xuất, tiêu dùng,… trong thời gian nhanh chỉ mất 2-4 ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào tại NTP Express

NTP Express tiếp nhận tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng đi Lào như: Công ty xuất nhập hàng tại 2 quốc gia. Đơn vị vận chuyển hàng, bưu phẩm, bưu kiện cho đối tác ở Lào. Người thân bạn bè gửi hàng cho cá nhân đang sinh sống, du học, làm việc tại đất nước Lào. Hay khách hàng cần gửi quà tặng đồ dùng cho đối tác, người thân, bạn bè.

Với số lượng hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Lào ngày một tăng lên. Đơn vị NTP Express tiếp tục mở rộng mạng lưới hệ thống giao nhận. Ngoài ra, NTP Express còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khai thuế hải quan, thông quan hàng hóa (hàng thông thường, TMĐT tại các cửa khẩu hàng không, của khẩu đường bô: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Nội Bài, của khẩu bờ I, Cửa khẩu cầu treo, Cửa khẩu Lao Bảo) nhằm hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Tại sao lại lựa khách hàng chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào tại NTP Express

Vận chuyển hàng hóa đi Quốc tế luôn là thế mạnh của NTP Express với 5 năm hoạt động và phát triển. Ngoài ra chung tôi có đội ngũ nhân viên làm việc tại các cửa khẩu và san bay có mỗi quan hệ tốt với chính cơ quan hải quan hai nước. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đi Lào tốt nhất của công ty đảm bảo an toàn hàng đến tận tay người nhận.

Vận chuyển hàng hóa đi Lào nhanh chóng
Vận chuyển hàng đi lào NTP Express

Thời gian vận chuyển hàng đi Lào tại NTP Express có 2 gói dịch vụ: Vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh với thời gian mất 3 ngày. Vận chuyển hàng hóa đường bộ tiết kiệm (thích hợp cho khách hàng gửi với số lượng lớn, hàng cồng kềnh, kích thước lớn) với thời gian toàn trình từ 3 đến 5 ngày.

Hỗ trợ vận chuyển hàng đa dạng từ hàng hóa thông thường, tài liệu, bưu phẩm, thư từ đến các mặt hàng khó thực phẩm, mỹ phẩm, đồ linh kiện, đồ khô, quần áo,… Văn phòng tiếp nhận hỗ trợ khách hàng 24/7, đặc biệt quý khách hàng có thể biết hành trình vận chuyển thông qua phản hồi bộ phận CS của NTP Express luôn cập nhật thông tin báo cho khách hàng.

Nếu bạn đang có thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đi Lào Liên hệ với NTP Express ngay hôm nay để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LÀO

Tổng đài: 0916310101_0981657186

Mail: hoangvanbacak2010@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NewtransportLogistics1/

Color Skin

Header Style

Nav Mode

Layout

Wide
Boxed