Tìm địa chỉ vận chuyển hàng uy tín

Tìm địa chỉ vận chuyển hàng uy tín
 
Nền kinh tế thị trường ngày một phát triển, nhu cầu giao thương giữa các tỉnh, khu vực ngày càng tăng cao. Nắm bắt được thời thế, hàng loạt công ty vận chuyển hàng hóa mọc lên. Nhưng làm thế nào để tìm được một địa chỉ vận chuyển hàng, chành xe, chuyển hàng uy tín là điều không khó nếu bạn hiểu rõ tính chất của nó.
 

Thế nào là nơi vận chuyển hàng, chành xe, chuyển hàng uy tín?

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu thế nào lad dịch vụ vận chuyển hàng hóa?

Vận chuyển hàng, chành xe, chuyển hàng trong tiếng anh nghĩa là freight, chỉ sự di chuyển hàng hóa từ nơi gởi đến nơi nhận thông qua một đơn vị vận chuyển nào đó. Công việc này thường gắn với hợp đồng vận chuyển giữa hai bên nhận và gởi. Hàng hóa có thể được vận chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau, như đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không,… Đến được những địa phương khác nhau, chẳng hạn hàng hóa từ miền Bắc có thể vận chuyển vào miền Nam và ngược lại, hay hàng hóa miền Nam, miền Bắc có thể ra vào miền Trung,… các công ty cũng thường xuyên thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng đi một số tỉnh như, chuyển hàng đi Nha Trang, Quảng Nam, Đà Nẵng,..

Trong mỗi phương thức, có thể chia nhỏ thành các hình thức vận chuyển hàng khác nhau. Ví dụ, vận tải đường bộ có xe tải, xe ô tô, xe container, hàng rời, hàng lỏng,… Các phương thức vận tải cũng có thể kết hợp với nhau.

Thông thường, việc vận chuyển hàng hóa bao gồm một số bên liên quan như:

– Người mua hàng, người bán hàng.

– Người gửi hàng.

– Người nhận hàng.

– Người vận tải, người chuyên chở.

– Người giao nhận vận tải.

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ, ở đó họ có các chính sách ưu đãi cho khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh giá cả thì uy tín của công ty cũng cần được đặt lên hàng đầu. Chẳng ai muốn giao tài sản của mình cho một người mà mình không tin tưởng.

Để tìm được một nơi vận chuyển hàng uy tín, bạn có thể tham khảo những đặc điểm sau:

– Đơn vị có giấy phép kinh doanh hợp pháp, chứng từ vận chuyển hàng hóa được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền.

– Địa chỉ trụ sở văn phòng, công ty, kho bãi công khai rõ ràng, minh bạch.

– Đơn vị vận chuyển phải cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, bảng giá cước vận chuyển, biên bảng giao hàng, bảo hiểm hàng hóa rõ ràng.

– Cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiến hành bồi thường thiệt hại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự cố làm hư hỏng hàng hóa.

– Lịch trình và tiến độ xe vận chuyển phải được thông báo thường xuyên tới khách hàng cho đến khi hàng hóa đã được giao về đúng nơi.

– Khách hàng chỉ phải thanh toán cước phí sau khi nhân hàng, kiểm tra hàng hóa đầy đủ.

– Hàng hóa luôn được sắp xếp gọn gàng, cẩn thận trong khi xếp lên xe và trong quá trình vận chuyển để đảm bảo hàng hóa khi về đến nơi nhận sẽ ở trong trạng thái tốt nhất.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng phải được công ty quan tâm.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

– Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, vui vẻ, cởi mở.

– Kho bãi thoáng rộng, an toàn, có hệ thống nâng hạ hàng tại kho.

– Có xe nhỏ trung chuyển giao hàng hóa về đến tận nhà.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ: http://newtransport.com.vn/

Color Skin

Header Style

Nav Mode

Layout

Wide
Boxed