Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Lào giá rẻ

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Lào giá rẻ
Ngày đăng: 18/11/2020 08:38 AM

  Bạn có hàng cần chuyển hàng đi Viêng Chăn. Tuy nhiên hiện tại tuyến đường Việt Nam đi Lào bạn chưa tìm được nhà vận chuyển hàng uy tín, đảm bảo. Bạn cũng có tham khảo tìm kiến trên Google về dịch vụ chuyển hàng đi Lào nhưng thông rất mơ hồ là các cá nhân gôm hàng nhỏ lẻ thời gian vận chuyển không ổn định. Bạn đang muốn tìm một công ty uy tín có thâm niên vận chuyển hàng đi Lào đề giao hàng cho khách ?

  Chúc mừng bạn đã tìm đúng đơn vị vận chuyển hàng đi Lào mà bạn có thể yên tâm giao hàng đi Lào cho khách hàng của mình. Chúng tôi vận chuyển Việt Lào Express có hớn 5 năm kinh nghiệm vận chuyển, làm thủ tục xuất nhập hàng hóa từ Việt Nam đi Lào và ngược lại. Chúng tôi tiền thân là chành xe ghép hàng đi Lào. Qua năm tháng cải tiến nhằm đáp ứng cho khách hàng tốt hợn về dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào. Chúng tôi chính thức thành lập Doanh nghiệp kinh doanh vận tải và xuất nhập hàng hóa 2 nước Việt Nam, Lào. Việt Lào Express là đơn vị vận tải hoạt động với pháp nhân công ty Vận tải được đơn vị nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt đồng kinh doanh trong Lĩnh vực vận tải, giao nhận hàng hóa, chuyển phát nhanh, xuất nhập khẩu hàng hóa.

  Chúng tôi có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển hàng đi Lào.

  Chuyên viên làm thủ tục xuất nhập thông quan hàng hóa.

  Bộ phận chăm sóc khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong vận chuyển.

  Bộ phận tư vấn viên chuyên tư vấn dịch vụ và thủ tục xuất nhập giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ vận chuyển tiết kiệm chi phí đảm bảo được thời gian và lộ trình giao hàng của mình cho khách hàng.

  Bộ phân kho hỗ trợ việc nhận hàng bốc xếp nâng hạ hàng hóa đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển.

  Bộ phận đóng gói hàng hóa hỗ trợ tư vấn phương thức đóng gói hàng hóa đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển từ lúc nhận hàng đến lúc giao hàng.

  Bộ phân xe chuyên phục vụ vận hàng tận nơi và phát hàng tận nơi cho khách.

  Bộ phận giao nhận hàng hóa chuyên phục vụ pickup nhận hàng tận nơi, lên bill, vận đơn cho khách hàng, và giao hàng tận nơi cho người nhận.

  Bộ phận chứng từ chuyên hỗ trợ lên trờ khai và chủng bị các chứng từ đầy đủ đế làm thủ tục thông quan cho hàng hóa khi xuất nhập hàng.

  Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức giao hàng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi gửi hàng.

  Hình thức giao hàng door to door: Nhận viên chúng tôi sẽ tới tận nơi đề nhận hàng và giao hàng tận nơi cho người nhận.

  Hính thức Giao hàng kho đến kho: khách hàng có thể sử dụng hình thức này bằng cách giao hàng qua kho chúng tối, khi giao đến lào chúng tôi sẽ lưu kho tại lào và đồng thời sẽ thông báo cho người nhận biết đến kho chúng tôi tại Lào nhận hàng.

  Hình thức Kho - Giao Tận Nơi hoặc Lấy hàng tận nơi - kho: đây là hình thức giao nhận hàng hóa khách hàng gửi hàng đến kho chúng tôi sẽ phát hàng tận nơi cho khách hàng hoặc chúng tôi cho nhân viên đi lấy hàng tận nơi khách hàng nhận hàng qua kho chúng tôi tại đầu giao hàng đề nhận hàng.

  Các dịch vụ vận chuyển hàng chúng tôi cung cấp khi vận chuyển hàng đi Lào

  Dịch vụ xuất nhập hàng chính ngạch: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng door to door hoặc theo chỉ định giao hàng thỏa thuận + dịch vụ xuất nhập thông quan hàng hóa tại cửa khẩu 2 nước

  Dịch vụ đi tiểu ngạch đi Lào

  Trong dịch vụ này chúng tôi có nhiều dịch vụ vận chuyển con:

  Dịch vụ ghép hàng đi Lào: dịch vụ này thới giao hàng thường lâu hơn các dịch vụ khác. thới gian giao hàng 5-7 ngày từ lúc nhận hàng. Khách hàng chỉ việc giao hàng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp bố trị vận chuyển hàng đến lào và giao hàng cho khách trong vòng 5-7 ngày làm việc.

  Dịch vụ chuyển hàng nguyên chuyến đi Lào: dịch vụ này cúng giống như dịch vụ ghép hàng thay vì ghép nhiều loại hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau thì dịch vụ này chuyển hàng nguyên chuyến của một chủ hàng di nhất vận chuyển hàng đến lào giao hàng theo chỉ định khách ở Viêng Chăn hay Savannakhet, Pakser, Attapue,...hoặc đến tận công trình chỉ định. Thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn so với dịch vụ gheps hàng.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lào: đây là dịch vụ chuyển hàng thới gian tốt nhất. Chúng tôi sẽ bỗ trí nhân sự phục vụ kết nối théo thời gian cam kết bằng đường bộ hoặc đường hàng không. Thới gian vận chuyển từ 3-5 ngày làm việc.

  Quy trình gửi hàng đi Lào của Việt Lào Express

  Các tuyến vận chuyển hàng đi Lào.

  Tuyến từ HCM đi Lào:

  Tuyến từ Hà Nội đi Lào.

  Tuyến từ Đà Nẵng đi Lào.

   ​​​​​​​Tuyến từ Bình Dương đi Lào.

  ​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Tuyến từ Đồng Nai đi Lào.

  Điểm lưu ý khi khách hàng gửi hàng đi lào

  Trọng lượng tính cước hàng hóa. Do phương tiên vận chuyển hàng hóa được quy đinh theo trong tải và kích thướt hàng hóa. Mỗi loại phương tiện vận tải có kích thước và trọng tải chất hàng khác nhau tuy nhiên các loại hàng hóa có đa dạng về kích thướt, trọng lượng mõi loại hàng hóa khác nhau. Nên hiệp hội vận tải trong nước và quốc tế quy ước chung lấy cớ sở tử nhà sản xuất phương tiện vận tải quy định trọng lượng tính cước đối với hàng hóa khi ghép hàng.

  Đối với hàng cồng kềnh khó chất hàng, không chất chồng hàng lên nhau được, các mặt hàng có hình dạng phức tạp không xếp kít lại được với nhau thì áp dụng tính cước vận chuyển hàng theo phương thức bao khoan hàng hòa hoặc trọng lượng tính cước theo trọng lượng quy đổi hoặc tính cước theo số khối của hàng hóa chiếm: muốt, sốp, máy móc , linh kiện điện tử, thùng carton, hàng dọn nhà, ...

  Trọng lượng quy đổi được quy ước như sau:

  So sánh trọng lượng thực tế với trong lượng quy đổi cái nào lớn hơn sẽ lấy cái đó làm trọng lượng tính cước. Nếu trọng lương quy đổi lớn hơn trong lượng thực thì có thể lấy trọng lượng quy đổi làm trọng lượng tính cước hoặc tính cước theo số khối của hàng hóa (số khối =(dài x rộng x cao ) m (cbm)).

  Phương thức bao khoan là gì: là diện tích chất hàng của khoan vận chuyển hoặc khoan se bị chiếm dữ khi xếp hàng áp dụng cho các mặt hàng máy móc không xếp chồng hàng, hoặc hàng dễ vỡ cần đề riêng không ghép chung với hàng hóa khác.

  Đối với các mặt hàng nặng thì trọng lượng tính cước là trọng lương thực tế hàng: sắt, thép, xi măng, bao nhựa, cáp điện, máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, sơn, các phụ gia trong sản xuất.

  VẬN CHUYỂN VIỆT LÀO EXPRESS

  Địa chỉ: Số 13 QL 1A, P. THỚI AN, Q. 12, TP. HCM
  Điện thoại: 094 94 678 04
  Email: chanhxevietlao.hcm@gmail.com
  Website: www.vanchuyenhangdilao.com/

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline